Thực phẩm chống táo bón dành cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Thực phẩm chống táo bón dành cho trẻ em và phụ nữ mang thai

220,000 VND
Đường chống táo bón hàng xách tay của Đức. Như các mẹ đều biết, táo bón là một trong những vấn đề nan giải nhất với các mẹ có bầu hay có con nhỏ. Những bé bú mẹ thường ít bị táo bón hơn bé uống sữa ngoài vì trong sữa mẹ chủ yếu chứa carbohydrate (đường, tinh bột, chất xơ) trong đó đường lactose chiếm lượng lớn nhất so với các loại sữa khác (100ml sữa mẹ có 07g đường lactose (07g carbohydrate), trong khi sữa bò chỉ có 4,7g (4,7g carbohydrate)). Đường lactose rất dễ tiêu hóa, hấp thụ và là nhân tố giúp bé không bị táo bón. Theo điều tra nghiên cứu, cứ 2 phụ nữ mang thai thì có 1 người bị táo bón. Lý do là khi mang thai, cơ thể người mẹ sản sinh ra một lượng lớn hormon progesteron làm chậm sự co bóp của đường ruột. Đối với vấn đề táo bón của mẹ và của con, việc sử dụng các hình thức thụt tháo rất có hại, hoặc việc dùng men tiêu hóa cũng không phải là biện pháp hữu hiệu lâu dài. Thay vào đó, các mẹ hãy sử dụng „Đường sữa“ (tiếng Đức: Milchzucker) cho mình và các con. Chỉ nghe cái tên thôi các mẹ đã có thể hiểu đơn giản rằng đây chính là đường được tách từ sữa. Thành phần của đường sữa gồm đường glucose và đường galactose - 2 loại đường rất quan trọng cho việc phát triển não và hệ thần kinh. Hai loại đường này được tách từ nước sữa (là phần chất lỏng sữa có được sau khi sản xuất pho mai, chắc các mẹ làm phomai tươi cho con đều biết) trong đó đường lactose chiếm 63-75%. Chính vì được sản xuất một cách tự nhiên như vậy nên đường sữa tốt cho cả gia đình các mẹ, đặc biệt là các bé sơ sinh ăn sữa bình, bé đang cai sữa hay ăn dặm. Khi vào đến đường ruột, một phần đường sữa sẽ được chuyển hóa thành các acid có tác dụng hỗ trợ các loại vi khuẩn đường ruột có ích tập trung ở ruột (chủ yếu là lactobacillus bifidus), giúp ổn định men tiêu hóa và tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt sau khi bị rối loạn tiêu hóa hay sử dụng thuốc kháng sinh. „Đường sữa“ được sử dụng như thế nào? Vì là đường nên cũng được sử dụng như đường thông thường, tuy nhiên độ ngọt chỉ bằng 1/3 đường thông thường (tớ thì thấy nó chả có mùi vị gì, nó chỉ có màu trắng nhạt mịn). Vì thế các mẹ có thể thay vì sử dụng đường cát (không tốt cho sức khỏe) thì dùng đường sữa để pha nước hoa quả, sữa; cho vào bột, cháo, cafe, chè… mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn, thức uống. Để phát huy công dụng tốt nhất thì buổi sáng sau khi ngủ dậy, các mẹ (các con) nên uống 1 cốc nước hòa với 1-2 thìa súp đường sữa. Với những người bị táo bón nặng thì đường sữa sẽ phát huy tác dụng sau khoảng 3-4 ngày. Vì là đường nên có nhiều năng lượng, vì vậy không nên lạm dụng. Trẻ nhỏ và người lớn có thể uống tối đa 4 thìa súp/ngày; đối với các bé sơ sinh có thể cho 1 thìa cafe nhỏ vào bình sữa hay bát bột ăn dặm. Tuy nhiên, sản phẩm này không dùng cho những người dị ứng sữa (dị ứng lactose) và người bị tiểu đường. Là sản phẩm tự nhiên nên khi dùng đường sữa sẽ không bị phụ thuộc và không gây tác dụng phụ. Nếu được sử dụng đều đặn và đúng cách, táo bón sẽ không còn là vấn đề với các bà mẹ mang thai và các bé nữa. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Edelweiss của Đức có truyền thống sản xuất đường sữa từ năm 1907.

Đăng nhận xét

 
Hàng xách tay order chuẩn
Copyright 2013. Order hàng xách tay chuẩn !
Địa chỉ: Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0987.191.887
Facebook : https://www.facebook.com/takieuanh